TITANOS - 100% PURE TITANIUM
Column

TITANOS - 100% PURE TITANIUM

24.11.2021
Gọng kính TITANOS 100% chất liệu bằng Titan.
-Ra đời từ năm 1982, TITANOS luôn duy trì chất lượng tốt nhất, tất cả các công đoạn từ sản xuất bộ phận cho đến lắp ráp, xử lý bề mặt… đều được tiến hành trong nước Nhật dưới bàn tay các nghệ nhân lâu năm và đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Mỗi chiếc kính được hàng chục người thợ cùng tham gia chế tạo và phải trải qua từ 200-250 qui trình xử lý khắt khe khác nhau.
-Gọng kính TITANOS Nhẹ (nhẹ hơn 48% so với gọng kính làm bằng hợp kim thông thường), khó bị gỉ sét (rất ít bị ăn mòn bởi nước muối mặn hay mồ hôi). Siêu bền (mỗi chi tiết sản phẩm lại được lựa chọn loại hợp kim Titan phù hợp nhất, do đó sản phẩm đem lại cảm giác dễ chịu thoải mái lâu dài cho người sử dụng) và được khuyên dùng một cách an toàn cho những người bị dị ứng niken.
-Ngoài chất lượng sản phẩm, Titanos có Thiết kế phù hợp với thị hiếu người dùng , đa dạng về mẫu mã với 5 series dành riêng cho từng độ tuổi khách hàng từ 20 đến trên 60.
➬Tại i-MEGANE, khách hàng có thể đến và trải nghiệm những gọng kính TITANOS cao cấp, an tâm khi sử dụng, an toàn cho sức khoẻ.

Banner