TƯ VẤN TOÀN DIỆN TẠI iMEGANE

Mắt kính được tạo ra từ sự kết hợp giữa những sản phẩm chất lượng cao cùng với kiến thức chuyên môn và kĩ thuật. Do đó, một năng lực toàn diện đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng là điều không thể thiếu.

Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn toàn diện dựa trên kinh nghiệm phong phú về mắt kính đến mỗi khách hàng. Xin hãy chia sẻ với chúng tôi bất cứ vấn đề nào bạn đang gặp phải với chiếc mắt kính, hay yêu cầu của bạn về chiếc mắt kính của mình.

LÒNG BIẾT ƠN VÀ LÒNG HIẾU KHÁCH OMOTENASHI

Không chỉ là sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cũng là từ Nhật Bản.

Sự đón tiếp nồng hậu, đó chính là tinh thần hiếu khách [OMOTENASHI] của chúng tôi.

Với mỗi khách hàng ghé thăm cửa hàng, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn qua từng lời nói và thái độ, chia sẻ với khách hàng khoảng thời gian quý giá, và tận tâm hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi mong muốn mang tinh thần hiếu khách và tri ân khách hàng đã được tôi luyện qua lịch sử kinh doanh lâu dài tại Nhật Bản đến với khách hàng tại Việt Nam, Nhật Bản và tất cả khách hàng đến cửa hàng.

AN TÂM VỚI DỊCH VỤ TỪ iMEGANE
BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH VỚI iMEGANE
LẮNG NGHE
LẮNG NGHE

Chúng tôi xem trọng việc giao tiếp với khách hàng như một bước quan trọng đầu tiên để có thể làm ra một chiếc kính mắt tốt.

Tại iMEGANE, chúng tôi tin rằng chú trọng vào việc giao tiếp với khách hàng, lắng nghe nhu cầu và phiền muộn của khách hàng mới có thể mang đến một chiếc kính mắt làm hài lòng khách hàng nhất.

Anh/Chị có gặp vấn đề gì với mắt kính hiện tại không?
Tôi thấy mắt kính hiện tại nhìn không rõ
Tôi muốn làm một chiếc mắt kính…

Chúng tôi chân thành lắng nghe ý kiến và nắm bắt rõ nhu cầu của từng khách hàng với sự thân tình và tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

-Phương châm của chúng tôi-

・Lắng nghe chân thành ・Giao tiếp với khách hàng 

・Tư vấn dựa trên nhu cầu của từng khách hàng khác nhau

TƯ VẤN THỊ LỰC
TƯ VẤN THỊ LỰC

Tư vấn thị lực là khâu quan trọng nhất để mang lại chiếc mắt kính tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Chúng tôi tiến hành đo và tư vấn thị lực dựa trên nội dung trao đổi trực tiếp với khách hàng. Ngoài tư vấn về tật khúc xạ như cận, viễn, loạn thông thường, chúng tôi quan tâm đến sự cân bằng trong tầm nhìn và cảm giác khi mang mắt kính trên khuôn mặt.

Để có một chiếc kính tốt, Tư vấn thị lực và Chỉnh kính là rất quan trọng.

Chúng tôi hiểu rằng để mang đến sự an tâm thì TRẢI NGHIỆM của khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Hiệu chỉnh độ số

Sau khi đo và tư vấn thị lực, chúng tôi luôn dành thời gian để khách hàng trải nghiệm độ số mới và cảm giác khi mang kính. Hơn cả con số được tính ra trên máy, chúng tôi coi trọng trải nghiệm và cảm giác của khách hàng dựa trên các nhu cầu khác nhau để mang đến chiếc mắt kính tốt nhất cho mỗi khách hàng.

ĐỀ XUẤT

Chúng tôi đề xuất đến khách hàng những sản phẩm gọng kính và tròng kính phù hợp nhất với kết quả từ việc thảo luận một cách tỉ mỉ và kết quả tư vấn thị lực đến từng khách hàng.

Mỗi gọng kính và tròng kính đều có chất liệu, thiết kế và mang đặc trưng riêng biệt. Do đó, để hiểu về sản phẩm, kiến thức chuyên môn là điều không thể thiếu. Tại iMEGANE, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm, luôn mang đến cho khách hàng những gợi ý tốt nhất, phù hợp nhất với từng khách hàng.

-Phương châm của chúng tôi-

・Giải thích sản phẩm một cách cẩn thận tỉ mỉ nhằm đem lại sự hài lòng, an tâm cho quý khách

・"Thái độ điệu bộ" để tư vấn mắt kính cho khách.

GIA CÔNG, MÀI LẮP KÍNH
GIA CÔNG, MÀI LẮP KÍNH

Mắt kính làm ra bởi người kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Kỹ thuật viên tại iMEGANE với kinh nghiệm phong phú, dựa trên kết quả tư vấn thị lực và trao đổi trực tiếp với từng khách hàng để thực hiện gia công, mài lắp kính. Đây là công việc đòi hỏi kiến thức sâu rộng về vật liệu và chế tạo cũng như kĩ năng thành thục được huấn luyện bài bản mà không phải ai cũng làm được, không thể thay thế hoàn toàn được bằng máy móc.

Công nghệ và thiết bị của Nhật Bản

Thiết bị và dụng cụ tại iMEGANE đều là các sản phẩm [MADE IN JAPAN] tiên tiến được nhập khẩu từ Nhật Bản. Các máy móc thiết bị luôn được bảo dưỡng định kì thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

HOÀN THIỆN
HOÀN THIỆN

Sự tận tâm và tỉ mỉ đến khi hoàn thiện mang đến sự an tâm.

 

Trước khi khách hàng nhận kính ra về, chúng tôi luôn thực hiện bước chỉnh kính cuối cùng để đảm bảo mắt kính phù hợp và đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

 

Ngoài ra, nhân viên tại iMEGANE luôn luôn giải thích về chế độ bảo hành, hậu mãi và phương pháp bảo quản vệ sinh và sử dụng mắt kính đúng cách để sử dụng được lâu dài.

GIAO HÀNG

Chúng tôi giao hàng sau khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm và dịch vụ tại iMEGANE.

Khởi đầu một nối kết bền lâu

Mắt kính mới = Nối kết mới

 

Chúng tôi hỗ trợ cho cuộc sống với chiếc mắt kính của khách hàng.

Chúng tôi hướng đến niềm vui, sự an tâm và hài lòng, mong muốn trở thành đối tác tin cậy về mắt kính cho tất cả khách hàng.

An tâm với Dịch vụ Bảo Hành và Hậu Mãi
Bảo hành độ số

1 tháng

*với độ số kiểm tra tại cửa hàng

Bảo hành gọng

6 tháng

*với lỗi nhà sản xuất

Tư vấn thị lực

Luôn luôn miễn phí

Vệ sinh kính

Luôn luôn miễn phí

Điều chỉnh kính

Luôn luôn miễn phí

Nước rửa kính / khăn lau kính

Quà tặng đến khách hàng

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Banner