SALE TƯNG BỪNG - MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM MẮT KÍNH NHẬT BẢN I-MEGANE
Khuyến Mãi

SALE TƯNG BỪNG - MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM MẮT KÍNH NHẬT BẢN I-MEGANE

26.08.2023

 

SALE TƯNG BỪNG - MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM MẮT KÍNH NHẬT BẢN I-MEGANE

 

I-MEGANE tổ chức chương trình tri ân cảm ơn khách hàng với ưu đãi BIG SALE UP TO 50% + VÒNG XOAY MAY MẮN cực hấp dẫn diễn ra từ ngày 18/08 đến 03/09.

 

Đặc biệt 4 ngày duy nhất từ 28/08 – 31/08, khi ghé hệ thống cửa hàng Mắt Kính Nhật Bản I-MEGANE, Quý khách sẽ nhận ngay 01 Ly Sứ Nhật Bản độc đáo.

 

Chọn I-MEGANE – Chọn Mắt Kính MADE IN JAPAN

Hãy đến I-MEGANE để săn ngay những sản phẩm mắt kính chất lượng từ nhật bản, dịch vụ tư vấn thị lực chuyên nghiệp phong cách nhật bản và nhận ngay nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn trong tháng 8 này!

 

Chọn I-MEGANE – Chọn Mắt Kính MADE IN JAPAN

 

1. Chúng tôi tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm mắt kính Made in Japan. Những sản phẩm tròng và gọng kính độc lạ, đa dạng có chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản và độc quyền tại hệ thống I-MEGANE. Hãy đến trải nghiệm và chọn cho bạn sản phẩm mắt kính phù hợp nhất . Ngoài ra Kính áp tròng Made in Japan cũng là một lựa chọn tối ưu khác cho bạn.

 

2. Chúng tôi có trên 60 thương hiệu mắt kính, kính mát nổi tiếng quốc tế và các thương hiệu top tại Nhật bản. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất để thể hiện cá tính và phong cách của mình tại cửa hàng của chúng tôi.

 

3. Sản phẩm đa dạng, đo khám mắt chất lượng cao, dịch vụ an tâm, an toàn và tận tình cùng tấm lòng biết ơn và sự hiếu khách của tất cả đội ngũ nhân viên đang chờ đón quý khách. Bạn sẽ được phục vụ bởi Bác sĩ chuyên khoa mắt người Việt, các kỹ thuật viên người Việt - Nhật và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Quy trình khám mắt đo thị lực với trang thiết bị gia công hiện đại, hỗ trợ tư vấn bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. I-MEGANE là nơi khách hàng có thể đặt niềm tin về chất lượng và dịch vụ Made in Japan. Chúng tôi tiên phong về các dịch vụ after-care: đo thị lực, vệ sinh kính và điều chỉnh kính  là hoàn toàn miễn phí. Nước rửa kính và khăn lau kính được tặng free khi mua hàng. Tư vấn sử dụng kính và cách bảo vệ sức khỏe mắt phù hợp với mọi độ tuổi, cả trẻ em và người lớn.

 

Banner