FAQ

Nếu chưa tìm được câu trả lời phù hợp, xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi.
Contact

Về iMEGANE

Cửa hàng iMEGANE là cửa hàng của Nhật hay của Việt Nam?

Cửa hàng iMEGANE là cửa hàng chuyên doanh mắt kính Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam với vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản.

Tôi có thấy nhiều cửa hàng phong cách Nhật Bản, đó có phải là iMEGANE?

Tới thời điểm hiện tại, iMEGANE chỉ có 2 cửa hàng tại địa chỉ 231 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM và 122 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM. Chúng tôi không có trụ sở hoặc chi nhánh tại các địa điểm khác.

iMEGANE có cửa hàng tại trung tâm thương mại hay không?

iMEGANE tp trung vào các ca hàng chuyên doanh vi cơ s vt cht được đầu tư bài bn, đáp ng tt nhu cu ca khách hàng. Hin ti, chúng tôi không có ca hàng ti các trung tâm thương mi.

Cửa hàng iMEGANE có những chi nhánh nào?

Hiện tại, iMEGANE có 2 chi nhánh tại địa chỉ:

Chi nhánh 1: 231 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Chi nhánh 2: 122 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

 

Về sản phẩm

Tại iMEGANE có bán kính áp tròng hay không?

Tại iMEGANE có các loại kính áp tròng chất lượng cao từ các nhà sản xuất nổi tiếng và lâu đời tại Nhật Bản. Đặc biệt, khách hàng luôn được tư vấn thị lực miễn phí và mang thử kính áp tròng trước khi quyết định mua hàng. Kính áp tròng thử có xuất xứ và chất lượng tương đương với sản phẩm thực tế.

Tôi có được thử kính trước khi mua?

Quý khách luôn được chào đón và tư vấn mắt kính tại iMEGANE. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn và thử các mẫu kính khác nhau để tìm ra chiếc kính mắt phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bản thân.

Tôi có thể tìm thấy thông tin sản phẩm của iMEGANE ở đâu?

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin các sản phẩm đang bày bán tại cửa hàng qua trang chủ của công ty HOPES tại hopes.com.vn, qua trang EC của cửa hàng tại i-meganet.com.vn hoặc qua fanpage của cửa hàng tại facebook.com/matkinhiMEGANE.

Sản phẩm tại iMEGANE hoàn toàn là hàng thật?

Sản phẩm tại iMEGANE là sản phẩm hàng thật 100%. iMEGANE cam kết mọi sản phẩm bày bán tại các cửa hàng đã trải qua quá trình nhập khẩu chính quy, kiểm tra nghiêm ngặt và hiệu chỉnh bởi kĩ thuật viên người Nhật Bản và Việt Nam trước khi đến tay khách hàng.

Về mua hàng

Tôi có thể đặt mua kính qua trang web này hay không?

Quý khách có thể đặt mua gọng kính qua website và EC site của iMEGANE. Tuy nhiên, quý khách vui lòng đảm bảo độ số cung cấp cho cửa hàng là chính xác khi mua tròng kính và đảm bảo kích thước cây kính mà quý khách mong muốn. Nhân viên tại iMEGANE có thể hỗ trợ quý khách tối đa qua fanpage, website, điện thoại và các phương thức liên lạc khác. Khách hàng chịu trách nhiệm cho quyết định mua hàng qua mạng.

Chính sách bảo hành sau khi mua mắt kính tại iMEGANE như thế nào?

iMEGANE luôn hướng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài và là đối tác tin tưởng cho tất cả khách hàng với chính sách bảo hành và hỗ trợ kĩ thuật dài lâu. Mỗi gọng kính tại iMEGANE luôn đảm bảo hàng mới 100%, nhập khẩu từ Nhật Bản, được bảo hành 06 tháng kể từ ngày mua hàng. Thị lực đo tại iMEGANE được bảo hành trong 01 tháng.

Tuy nhiên, chính sách bảo hành không áp dụng với các loại hàng giảm giá 50% hoặc theo hướng dẫn cho các dòng kính cụ thể. Vui lòng liên hệ cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Tổng trị giá một chiếc mắt kính có tròng cận là bao nhiêu?

iMEGANE hiện có đa dạng các loại gọng kính và tròng kính khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

 

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn combo kính (gồm gọng và tròng kính) với mức giá ưu đãi từ 1,500,000VND trở lên.

Dạo gần đây tôi đọc sách hoặc nhìn điện thoại bị mờ, có tròng kính nào vừa giúp nhìn gần và nhìn xa rõ hay không? Giá tròng là bao nhiêu?

Khi bước qua tuổi trung niên, mắt dần có độ lão thị khiến việc nhìn gần trở nên khó khăn.

 

Tại iMEGANE, chúng tôi có các loại kính đa tròng được đặt sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, phù hợp với độ số của từng khách hàng khác nhau.

 

Giá loại kính đa tròng từ 2,900,000VND trở lên. Ngoài ra, khách hàng có thể tự do lựa chọn các tính năng khác cho tròng kính như lớp phủ cắt ánh sáng xanh, đa tròng đổi màu khi ra ngoài nắng, và nhiều tính năng khác.

Banner