--> Câu hỏi thường gặp tại iMEGANE | iMEGANE-Cửa hàng mắt kính của Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam
http://hopes.com.vn
http://hopes.com.vn/product/

FAQ

Nếu bạn không tìm thấy câu hỏi thích hợp, hãy gọi cho chúng tôi.

Products
Làm một cây kính thì mất khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện tại giá thấp nhất ở cửa hàng là 800.000 vnd cho một combo mắt kính mua gọng tặng kèm tròng (khách hàng có thể không sử dụng tròng được tặng và đổi qua tròng khác, bù thêm phần tiền chênh lệch theo quy định của cửa hàng). Ngoài ra, đối với sản phẩm không phải Combo thì giá gọng từ 1.200.000 trở lên, và tròng kính từ 500.000 trở lên.

Sản phẩm của cửa hàng toàn bộ là hàng Nhật phải không?

100% sản phẩm tại hệ thống i-MEGANE đều là những thương hiệu đang được bán tại thị trường Nhật.
Chủ yếu là sản phẩm MADE IN JAPAN, ngoài ra còn có một số thương hiệu được sản xuất tại Ý, Mỹ, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc, nhưng tất cả đều được thông qua thị trường Nhật nên không sợ hàng chất lượng kém hay hàng giả, hàng nhái.

Muốn làm kính vừa nhìn xa vừa nhìn gần nhưng nghe nói là rất khó thích nghi phải không? Giá khoảng bao nhiêu?

Cửa hàng có bán nhiều loại tròng kính đa tròng của Nhật, mỗi loại đều có tròng thử để khách hàng đeo và cảm nhận xem mình có thích nghi với loại tròng đó được hay không. Tròng sẽ được đặt bên Nhật nên khoảng 20 ngày mới giao kính. Giá thấp nhất cho tròng đa tròng của Nhật là 2.900.000, cửa hàng còn bán thêm loại của Hàn Quốc có thể lấy trong vòng 5 ngày cho những khách hàng cần gấp, giá là 2.000.000.

Muốn đeo kính mát nhưng mắt có độ thì phải làm sao?

Khách hàng có thể chọn kính mát tùy thích, sau đó cửa hàng sẽ đo độ và nhờ khách hàng chọn loại tròng thích hợp. (tròng kính là do khách hàng mua riêng không bao gồm với giá kính mát). Sau đó tròng sẽ được đặt bên Nhật theo đúng số độ và nhuộm màu tròng theo đúng như màu mẫu ban đầu của kính mát đã chọn hoặc nhuộm theo bảng màu mẫu của cửa hàng. Tròng kính ban đầu không sử dụng cửa hàng sẽ trả lại khách.

Có kính nào dành cho những người hay làm việc trên máy vi tính không?

Đối với khách hàng thường xuyên sử dụng máy vi tính, i-MEGANE có loại tròng cắt giảm tia sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử giúp mắt không bị mỏi mệt. Giá tròng thấp nhất là 2.400.000/ 1 cặp. Khách hàng sẽ chọn gọng tùy thích để lắp tròng vào.

Others
Làm kính thì trong bao lâu lấy được?

Nếu độ đơn giản, có trữ kho sẵn thì kính sẽ hoàn thành trong vòng 20 phút. Nếu là tròng phải đặt ở Nhật thì trong vòng 20 ngày sẽ có kính.

Nếu chỉ khám mắt mà không mua kính có được không? Chi phí khám mắt là bao nhiêu?

Khách hàng không có nhu cầu mua kính nhưng muốn kiểm tra tình trạng mắt như thế nào, có thể đến ngay hệ thống cửa hàng của chúng tôi, i-MEGANE luôn có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên khám mắt người Nhật, người Việt chuyên nghiệp thực hiện khám mắt miễn phí, không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng được không?

i-MEGANE chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ tín dụng, bao gồm thuế ATM.

Nếu ở xa, có thể mua hàng rồi gửi đến nhà được không?

i-MEGANE có thể giao hàng đến nhà cho khách hàng. Tuy nhiên, theo quy định của công ty, khách hàng cần thiết cung cấp cho công ty đầy đủ những thông tin liên quan. Tùy thuộc vào chủng loại sản phẩm khách hàng muốn mua, i-MEGANE sẽ tư vấn cụ thể từng trường hợp. Vì vậy khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.