3 KIỂU GỌNG KÍNH TRENDING NĂM 2023
Tin Tức

3 KIỂU GỌNG KÍNH TRENDING NĂM 2023

26.08.2023

3 KIỂU GỌNG KÍNH TRENDING NĂM 2023

KIỂU GỌNG KÍNH MÀU

Không khí ảm đạm do sự ảnh hưởng của Corona và tình hình thế giới bất ổn bao trùm cuộc sống những năm gần đây, tuy nhiên từ năm 2023 con người chúng ta có xu hướng tìm đến những điều mang màu sắc tính cực và tràn đầy năng lượng hơn. Vì vậy các màu sắc tươi sáng  đang rất được ưu chuộng.  

Để tạo ấn tượng trong sáng, trẻ trung, chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu hồng và xanh lá. Còn để tạo sự trưởng thành, năng động màu xanh dương đậm lại phù hợp hơn.

 

hot trending gọng kinh mau

 

KIỂU KÍNH VUÔNG VIỀN CHÂN MÀY

Loại kính này đang là tâm điểm trong năm 2023. Kiểu Vuông góc cạnh truyền thống nhưng có nhiều biến thể về  kích thước và chất liệu .

Loại kính này được thiết kế với phần khung trên kính dày, đậm màu nổi bật, chúng tạo điểm nhấn khác biệt ngay hàng lông mày; phần khung dưới có thể là gọng kim loại mỏng hoặc dây cước tạo sự thanh thoát.

Với phụ nữ hoặc những người không muốn thay đổi ấn tượng về khuôn mặt có thể chú ý chọn kiểu kính với phần khung trên là màu sáng, phần khung dưới hơi bầu tròn tạo sự uyển chuyển, mềm mại. 

 

hot trending gọng kinh vuong vien chan may

 

KIỂU GỌNG KÍNH LỚN

Chọn gọng kính lớn hơn 1 size so với gương mặt đang là xu hướng mới gần đây. Nhiều người bắt kịp xu hướng này cho cả kính râm và kính trắng có độ.

 

Loại kính này có khung kính mỏng nhưng to. Kích thước của tròng kính lớn, ngoài tạo ra một phong cách khác biệt còn làm cho vùng quan sát rõ hơn và gương mặt người đeo trông nhỏ hơn.

 

Khung kính mỏng tạo sự mềm mại và dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang. Nếu ai đó đang muốn nâng tầm phong cách của chính mình thì đây là một xu hướng không nên bỏ qua. Nó phù hợp cho cả kính có độ và kính râm.

 

hot trending gong kinh lon

 

Tại i-MEGANE, bạn sẽ tìm thấy được tất cả các xu hướng thời trang kính mới nhất!

 

Banner