TÌM HIỂU VỀ KÍNH ĐA TRÒNG
Column

TÌM HIỂU VỀ KÍNH ĐA TRÒNG

08.07.2021
Khi bắt đầu sử dụng kính lão:
✓Bạn cảm thấy bất tiện việc phải thay qua thay lại giữa kính nhìn gần và kính nhìn xa.
✓Đi đâu cũng phải nhớ cần theo, nếu quên thì chắc hẳn cả ngày hôm đó không làm việc, hoăc đọc sách, đọc chữ được.
✓Đeo kính lão chỉ đáp ứng được vùng đọc sách, với các khoảng cách như máy vi tính, trong phòng làm việc thì không nhìn rõ được.
✓Đã từng đeo đa tròng nhưng không thích nghi được, cảm thấy vùng nhìn hẹp, đeo thời gian ngắn bị đau đầu, chóng mặt.
➬Kính đa tròng công nghệ cao là câu trả lời cho bạn.
-Kính đa tròng được cấu tạo trên nguyên tắc phần nhìn xa bố trí chính giữa tâm mắt, độ số thay đổi từ từ ứng với các vùng nhìn trung gian, phần bên dưới tròng kính chính là độ nhìn gần.
-Tuy nhiên dù cùng 1 thương hiệu nhưng với sự thay đổi của kĩ thuật công nghệ, tròng kính được ra đời từ 5 năm trước và 5 năm sau có sự khác biệt tương đối lớn. Với sự nghiên cứu, cải tiến, và tiến hóa không ngừng về mặt kĩ thuật công nghệ, thiết kế đa tròng mới nhất sẽ mang lại cho người đeo vùng nhìn rộng, thoải mái nhất, những vấn đề như khó nhìn, chóng mặt, nhức đầu khi đeo sẽ được hạn chế tối đa, có thể điều chỉnh cho phù hợp với thói quen của từng người đeo.
-Ngoài ra, việc xác định chính xác lay-out các vùng nhìn trên tròng kính, điều chỉnh gọng kính vừa vặn cố định sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, thói quen sinh hoạt của người đeo là điểm mấu chốt quyết định độ thoải mái, vùng nhìn tối ưu của chiếc kính đó.
Đến với i-MEGANE, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn được tập huấn định kì với nhà sản xuất, nâng cao chuyên môn, tiếp nhận những thông tin, kiến thức mới nhất về sản phẩm, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để khách hàng có thể chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Banner