--> iMEGANE Specials・4 đặc điểm của chúng tôi – Mắt kính Nhật Bản | iMEGANE-Cửa hàng mắt kính của Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam
http://hopes.com.vn
http://hopes.com.vn/product/

About the product

Trang tìm kiếm sản phẩm ở đây→Trang tìm kiếm sản phẩm


Sản phẩm của i-MEGANE phần lớn được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, bao gồm nhiều sản phẩm chất lượng cao [Made in Japan]. Trong đó, đặc trưng là dòng kính gọng được sản xuất tại quận FUKUI, tỉnh Sabae- khu vực sản xuất mắt kính chiếm 96% sản lượng cả nước Nhật, đồng thời Sabae cũng là một trong 3 nơi sản xuất mắt kính lớn nhất thế giới.
Toàn khu vực trở thành một công xưởng sản xuất thống nhất, các doanh nghiệp lớn và nhỏ vừa hỗ trợ, vừa cạnh tranh lẫn nhau, tất cả đều hướng đến mục tiêu trở thành No.1 trên thế giới. Từng sản phẩm, từng thương hiệu đều mang trên mình một câu chuyện riêng, chúng tôi nguyện đóng vai trò là người truyền tải câu chuyện, bối cảnh đó đến mọi người.
Ngoài ra, các sản phẩm có xuất xứ hải ngoại như Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc tại i-MEGANE đều là sản phẩm chất lượng cao đang được bày bán tại thị trường Nhật Bản.

 

Nhật Bản cũng là nước được đánh giá cao về lĩnh vực nghiên cứu thấu kính ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất tròng kính, camera, dụng cụ y học với kĩ thuật tiên tiến đứng hàng đầu thế giới,
Chúng tôi đi tiên phong trong việc nhập và mang trực tiếp những sản phẩm chất lượng đó từ Nhật Bản, từ nhà sản xuất đến tận tay khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng có thể cung cấp những chủng loại tròng kính phiên bản mới nhất mà khách hàng chỉ có thể tìm mua tại Nhật Bản. i-MEGANE cũng tự hào là nhà cung cấp độc quyền những thương hiệu kính mát, kính gọng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mà khách hàng không thể tìm thấy tại bất cứ cửa hàng nào khác.

Technology

Từ xưa, ngành mắt kính tại Nhật Bản được kinh doanh theo phương châm [Nửa chữa bệnh nửa kinh doanh]. Có nghĩa là 1 chiếc kính hoàn thành khi đến tay khách hàng phải hội đủ các yếu tố: đo mắt chính xác, phù hợp với mục đích- nhu cầu của khách hàng, kính được gia công một cách chuẩn xác, đồng thời thiết kế, kiểu dáng kính phải đáp ứng được xu thế thời trang đương thời và phù hợp với phong cách khách hàng. Nhằm cập nhật những thiết bị đo mắt- chất liệu- thiết kế- xu hướng mới nhất, i-MEGANE luôn tham dự Đại hội triển lãm chuyên về mắt kính đều đặn mỗi năm 2 lần, đồng thời mỗi năm cũng đưa nhân viên đi Nhật để học hỏi, tu nghiệp, nâng cao kiến thức chuyên môn.

Về mặt đo mắt- gia công lắp kính, các nhân viên người Nhật cũng thường xuyên tập hợp thông tin, định kì tổ chức những buổi tập huấn, mời những nhân viên chuyên nghiệp và giáo sư từ Nhật đến huấn luyện nhằm nâng cao kĩ thuật cho kĩ thuật viên tại chi nhánh Việt Nam. Phong cách sống của khách hàng có thể thay đổi theo từng ngày nên chúng tôi luôn tư vấn, gợi ý cho khách hàng những chiếc mắt kính phù hợp cá tính, biểu hiện, phong cách sống, i-MEGANE hướng tới một cửa hàng mắt kính chuyên nghiệp,mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Để đạt được điều đó , i-MEGANE luôn luôn cập nhật những thiết bị đo mắt- gia công mới nhất, tiên tiến nhất, song song đó việc tập luyện, học hỏi nâng cao kĩ thuật cũng được chú trọng nhằm đem đến cho khách hàng những chiếc mắt kính hoàn hảo nhất.

Service

Sự hài lòng của khách hàng khi mua sắm là gì? Chúng tôi nghĩ, đó là khi khách hàng cảm thấy “thuyết phục và an tâm”. Chúng tôi luôn thuyết minh về đặc trưng, tính năng của sản phẩm, giải thích khi đo khám mắt, phân tích kết quả đo và đưa ra những tư vấn phù hợp, tất cả chỉ để khách hàng cảm thấy thuyết phục.

Kết quả đo và lịch sử mua hàng đều được lưu lại trong hồ sơ khách hàng, tạo sự thuận lợi cho những lần mua sau hay khi cần sửa chửa sản phẩm. Ngoài ra, để khách hàng cảm thấy an tâm sau khi mua hàng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi đầy đủ:

• Chế độ bảo hành về thị lực trong 1 tháng,
• Chế độ bản hành gọng trong 6 tháng (chỉ áp dụng khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn mà sản phẩm vẫn bị hư hỏng)
• Vệ sinh kính, thay đệm mũi, ốc vít, điều chỉnh kính miễn phí, và đặc biệt là đo khám mắt miễn phí.
• Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ Quý khách hàng đến để đo khám mắt định kỳ cho bạn và gia đình, kiểm tra xem kính đeo hiện tại có chính xác không, hay kiểm tra mắt trước khi nhập học, đi làm,…

Chúng tôi hướng tới hình ảnh một người bạn đồng hành, hỗ trợ về thị lực đáng tin cậy, không ngừng nâng cao dịch vụ. Nếu có gì thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé!

Omotenashi

““OMOTENASHI” trong tiếng Nhật có nghĩa là “sự hiếu khách”. Nói cách khác, mỗi nhân viên, bằng lời nói, hành động của mình,thể hiện lòng biết ơn khách hàng đã dành thời gian quý báu đến cửa hàng, từ đó phục vụ khách hàng hết lòng.

Người Nhật xem đó là bí quyết, là tinh thần trong dịch vụ chăm sóc khách hàng nên chúng tôi mang tinh thần đó đến Việt Nam và mong muốn nhân viên Việt Nam cùng thực hiện. Mục đích cuối cùng không chỉ dừng lại ở việc khách hàng mua hàng, mà là mức độ hài lòng, thỏa mãn của khách hàng như thế nào. Dù khách hàng là người Việt Nam, Nhật Bản hay một quốc gia nào khác, chúng tôi cũng cố gắng để dịch vụ của mình đến với khách hàng ở một cách thức phù hợp nhất, đó chính là điều tuyệt vời nhất của tinh thần “OMOTENASHI”.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm gọng kính, tròng kính Made in Japan chất lượng hàng đầu, nên mong muốn rằng nhân viên, dịch vụ của chúng tôi cũng phải là hàng đầu và hướng đến mục tiêu trở thành No.1 tại Việt Nam. Hãy đến và trải nghiệm “OMOTENASHI” của cửa hàng chúng tôi ngay nhé.