--> Career iMEGANE-Việc Làm tại iMEGANE | iMEGANE-Cửa hàng mắt kính của Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam
http://hopes.com.vn
http://hopes.com.vn/product/

Greetings

Công ty là nơi tập hợp những con người khác nhau về giới tính, tuổi tác, tính cách, suy nghĩ cũng như kinh nghiệm sống để tạo thành một tập thể mà ở đó mọi người luôn mang tâm trạng biết ơn, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau hợp tác trong công việc. Chính vì thế chúng tôi luôn xem đây là một “Business Family”.
Tất nhiên, chúng ta làm việc trước hết là để lo cho cuộc sống của riêng mình. Nhưng ở i-MEGANE điều chúng tôi luôn theo đuổi là hạnh phúc, là điều kiện sống sung túc về vật chất lẫn tinh thần của tất cả các thành viên trong “Business Family”. Chúng tôi luôn lan tỏa ước mơ cũng như mục tiêu mà công ty đã đặt ra tới mọi thành viên, làm cho mọi người thấu hiểu và cùng nhìn về một hướng, cùng nhau nỗ lực. Thông qua đó năng lực của mỗi cá nhân cũng được nâng cao, bản thân ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn trong công việc.
Là doanh nghiệp vừa và nhỏ tại một thành phố ở vùng Hokkaido, nhưng chúng tôi với hành trang là niềm tự hào Nhật Bản, tình bằng hữu lâu đời với đất nước Việt Nam và tinh thần liều lĩnh, không ngại thử thách cái mới, chúng tôi đến đây để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.
Vì thế, chúng tôi luôn hân hạnh chào đón những thành viên mới là người Việt Nam cũng như người Nhật Bản, những con người tràn đầy năng lượng, sự nhiệt huyết, gia nhập vào “Business Family” của chúng tôi, cống hiến trái tim và khối óc của mình để cùng công ty đạt được ước mơ và mục tiêu đã đề ra.
Chúng tôi luôn hoan nghênh những thành viên có đủ sức dẻo dai để cùng chúng tôi chinh phục ngọn núi phía trước với niềm tin “Ở đâu có ý chí, ở đó sẽ có con đường”

iMEGANE CEO Suzuki Shinichi

Values

Japan Style
Japan Style
Toàn thể nhân viên đồng lòng hướng về mục tiêu đã đặt ra, phát huy điểm mạnh, cải thiện những điểm còn thiếu sót. Bản thân từng nhân viên cố gắng thực hiện triệt để “ Team work & Covering “, thúc đẩy sự trưởng thành và phát triển của cả công ty.
Long Term Career
Long Term Career
Sự sống còn của công ty gắn liền với hạnh phúc và cuộc đời của mỗi nhân viên nên chúng tôi không chỉ nghĩ những kết quả trong ngắn hạn. Chúng tôi tin rằng việc đi từng bước cẩn thận, tạo nên nền tảng vững chắc sẽ dẫn tới sự phát triển bền vững, thành công thật sự.
Only 1 in Vietnam
Only 1 in Vietnam
Là cửa hàng mắt kính theo phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, điểm đặc biệt của i-MEGANE là có sản phẩm mà cửa hàng khác không có. Luôn là người tiên phong, khám phá những điều mới mẻ và tận hưởng niềm vui mà công việc đó mang lại.

Jobs

Hiện tại không có thông tin tuyển dụng.