--> About i-MEGANE- Về Chúng Tôi | iMEGANE-Cửa hàng mắt kính của Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam
http://hopes.com.vn
http://hopes.com.vn/product/

about Imegane

Xin kính chào toàn thể Quý khách hàng. i-Megane là cửa hàng mắt kính theo phong cách Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, khai trương vào ngày 28/8/2013 trên đường Điện Biên Phủ, Q.3. Và sau 2 năm, nhờ sự ủng hộ và tin tưởng từ Quý khách hàng, vào ngày 9/6/2015 chi nhánh tại đường Lê Thánh Tôn, Q.1 đã ra đời.

Hiện tại chúng tôi có 2 cửa hàng tại thành phố Hồ Chi Minh. Là công ty mắt kính Nhật Bản đầu tiên đầu tư vào thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm MADE IN JAPAN chất lượng cao – dịch vụ đậm chất Nhật Bản và không ngừng cải thiện để ngày càng trưởng thành, phát triển hơn.

about Suzuki

Cửa hàng i-Megane ra đời từ vốn đầu tư của công ty mẹ SUZUKI CO.,LTD đặt tại vùng Nemuro – Hokkaido – Nhật Bản. Công ty mẹ được thành lập vào năm 1930 và cho đến nay đã hơn 80 năm lịch sử hoạt động. Nhờ thế mà SUZUKI luôn nhận được sự tin dùng từ khách hàng tại vùng Nemuro. Hơn nữa, nhờ mối quan hệ hợp tác lâu đời giữa SUZUKI với các nhà xuất,các công ty thương mại tại Nhật mà i-MEGANE có được nguồn hàng chất lượng cao với giá cả ưu đãi nhất, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của Quý khách hàng.
Ngoài việc tận dụng những kinh nghiệm, tri thức, kỹ thuật, phương châm kinh doanh đã có từ trước, cửa hàng i-Megane còn nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối về mặt tài chính từ công ty mẹ SUZUKI.

Wholesale & Franchise Store

Wholesale

Quý khách có nhu cầu phân phối sản phẩm mắt kính Made in Japan chất lượng cao không?
i-MEGANE đã chính thức trở thành đại lý nhập khẩu và phân phối của các hãng sản xuất mắt kính Nhật Bản tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai mô hình bán sỉ để các sản phẩm mắt kính chính hãng chất lượng cao của Nhật được phân phối rộng rãi trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
Vì thế, các Quý đồng nghiệp, Quý đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới:

Franchise Store

“ Cung cấp chất lượng Nhật Bản theo phong cách Nhật Bản”

Gần 4 năm hoạt động, i-MEGANE đã dần tạo được danh tiếng tốt và nhận được sự tin yêu của khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.
Với mong muốn phân phối những sản phẩm chính hãng Made in Japan trên khắp Việt Nam đồng thời lan tỏa phong cách phục vụ vô cùng hiếu khách của Nhật, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác với i-MEGANE theo hình thức nhượng quyền thương hiệu. Bên cạnh cung cấp sản phẩm, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những bí quyết kinh doanh cũng như hỗ trợ các đối tác nhượng quyền thương hiệu bằng tất cả sức lực.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới:

Greetings

Ngày 28/8/2013, tròn 40 năm kỷ niệm quan hệ hợp tác hữu nghị Việt – Nhật, chúng tôi đã khai trương cửa hàng mắt kính theo phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.
MEGANE trong tiếng Nhật có nghĩa là MẮT KÍNH. Chúng tôi mong muốn cái tên MEGANE sẽ trở thành danh xưng tượng trưng cho chiếc mắt kính của Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng ta hay nói xe TOYOTA khi nhắc đến xe hơi của Nhật, hay xe HONDA khi nói về xe máy, những tên gọi dường như đã trở nên quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Và chúng tôi hi vọng, trong tương lai, MEGANE rồi sẽ trở thành một từ ngữ thông dụng khi người ta nói về mắt kính.
MEGANE là một phần của gương mặt, thể hiện cá tính cũng như một phần bản sắc của người đeo nó. Vậy “i = identity” là nhận dạng, nhận biết. Ngoài ra, “i=Eye”, “i=No.1”, “i=LOVE” (i đọc là ai – trong tiếng nhật của nghĩa là yêu thương) hay i=TREND (hợp thời trang).
i-MEGANE mang tới Việt Nam kỹ thuật tối tân nhất và phong cách phục vụ vô cùng hiếu khách của Nhật Bản – một đất nước dẫn đầu về ngành kính. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gọng kính, tròng kính Made in Japan với các tính năng vô cùng ưu việt, tạo tầm nhìn thoải mái nhất giúp Quý khách hàng cảm thấy an tâm, an toàn tuyệt đối. Nhờ sự hợp tác với hơn 20 nhà sản xuất mắt kính tại Nhật Bản mà i-MEGANE có thể để khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời như ở Nhật Bản
Mắt kính Made in Japan là những sản phẩm được chế tạo theo hình thể, khung xương và cấu tạo gương mặt cùa người Nhật, có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng Nhật Bản, làm cho họ hài lòng và thỏa mãn. Vóc dáng và khung xương mặt của người Việt Nam và người Nhật gần như là giống nhau nên so với sản phẩm của các nước khác, những chiếc gọng kính Made in Japan tạo cảm giác thoải mái và vừa vặn khi đeo.
Chúng tôi mong muốn vươn tới cửa hàng mắt kính được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn làm khách hàng hài lòng và là chiếc cầu nối trong ngành mắt kính giữa Việt Nam – Nhật Bản.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức trở thành cửa hàng của tất cả người dân đang sinh sống trên đất nước Việt Nam, được mọi người yêu mến.
Toàn thể nhân viên i-MEGANE hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn

i-Megane CEO Suzuki Shinichi

Trước tiên, chúng tôi xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng vì đã tin tưởng và ủng hộ cửa hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Là cửa hàng mắt kính của Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để làm hài lòng Quý khách hàng bằng phong cách phục vụ nhiệt tình, hiếu khách của Nhật Bản. Về sản phẩm, những thương hiệu gọng kính, kính mát đang được bày bán tại i-MEGANE đều là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chất lượng cao và kiểu dáng hợp thời trang. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm tròng kính Made in Japan với nhiều tính năng vượt trội.
Ngoài việc chú trọng vào sản phẩm, chúng tôi cũng dành nhiều thời gian, công sức cho việc đào tạo, huấn luyện nhân viên với các buổi học được tổ chức định kỳ mỗi tháng hoặc cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, bài học có được từ thực tế tiếp khách hàng ngày.
Chúng tôi có thể tự hào rằng điểm khác biệt của i-MEGANE so với những cửa hàng mắt kính khác chính là dịch vụ với phương châm:
“Trân trọng từng khách hàng đến mua sắm tại i-MEGANE, toàn thể nhân viên nhiệt tình tiếp đón khách hàng, tạo cho khách hàng sự hài lòng, vui vẻ nhất.”
“Sự mua sắm nhỏ = Sự biết ơn lớn. Một khách hàng = Sự biết ơn từ toàn thể nhân viên”
“Ghi nhớ tinh thần một người vì mọi người, mọi người vì một người”
Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng được sự kì vọng vủa Quý khách hàng, vì thế hãy một lần đến và trải nghiệm dịch vụ Nhật Bản tại i-MEGANE nhé!
Xin chân thành cảm ơn!

FUTAGUCHI - Store Manager Futaguchi Tatsuya